Home>Căn hộ dịch vụ hạng sang Ascott Waterfront Saigon

Căn hộ dịch vụ hạng sang Ascott Waterfront Saigon

Căn hộ dịch vụ hạng sang Ascott Waterfront Saigon Quận 1 là một phần của tòa nhà phức hợp bao gồm khu vực văn phòng với trụ sở của nhiều công ty tài chính và ngân hàng mang tên Waterfront Saigon.

Dự án tọa lạc tại số 1 đường Tôn Đức Thắng ngay trung tâm TP HCM, cách Nhà hát thành phố và UBND thành phố chỉ vài phút đi bộ, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 30 phút di chuyển. Công trình có tầm nhìn đối diện sông Sài Gòn, được bao bọc xung quanh bởi nhiều cao ốc trung tâm văn phòng hạng A, cao ốc phức hợp, trung tâm thương mại…

Căn hộ dịch vụ hạng sang Ascott Waterfront Sài Gòn là một phần của một sự phát triển tích hợp bao gồm một dành cho văn phòng mà sẽ chứa các văn phòng công ty của các ngân hàngđịa phương. Nó có một địa chỉ chính trong khu vực trung tâm thành phố Hồ ChíMinh, nơi nhiều công ty đa quốc gia và các đại sứ quán được lựa chọn.

căn hộ hạng sang ascott waterfront Saigon

Vị trí dự án căn hộ dịch vụ hạng sang Ascott Waterfront Saigon

Địa chỉ: 1-1A đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Tòa nhà có vị trí ngay tại khu trung tâm thành phố và thuận tiện giao thông.

Căn hộ dịch vụ hạng sang Ascott Waterfront Saigon tọa lạc ngay cạnh sông Sài gòn, “Trung tâm của Trung tâm” thành phố Hồ Chí Minh, góc nối giữa đường Tôn Đức Thắng, Cảng Ba Son và cây cầu mới từ Thủ Thiêm sang Quận 1. Khi Cầu Thủ Thiêm được hoàn thành, nơi đây sẽ trở thành cửa ngõ nối quận 1 và Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Nơi đây cũng được nối với Ga Tàu điện ngầm Ba Son và là cửa ngõ tới một trong những khu thương mại quan trọng ở Sài Gòn. The Waterfront Saigon nằm kế với Khách sạn Le Meridien, Khách sạn Legend và khu cảng Ba Son sẽ được xây dựng lại trong tương lai, đó đều là những khu được quy hoạch cao cấp, sang trọng.

Tổng Quang căn hộ dịch vụ hạng sang Ascott Waterfront Saigon

Được triển khai xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2.190 m2, The Waterfront Saigon là khu cao ốc thương mại và căn hộ cao cấp hạng A mang tầm cỡ quốc tế gồm 27 tầng cao, 4 tầng hầm, 1 tầng sân thượng và 1 tầng hồ bơi với tổng diện tích sàn hơn 39.000 m2. Tổng diện tích sàn cho khu vực tầng hầm bãi đỗ xe là 6.416 m2.

Căn hộ dịch vụ hạng sang Ascott Waterfront Saigon có chức năng hỗn hợp thương mại và chung cư cao cấp. Trong đó từ tầng trệt đến tầng 9 là Khu vực văn phòng, Trung tâm thương mại, từ tầng 10 đến tầng 25 là Khu căn hộ, tầng 26 & tầng 27 là Khu Penthouse.

+ Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Cảnh Hưng Hải Thành

+ Nhà thầu chính: Công ty CotecCons

+ Nhà thầu cơ điện: R.E.E M&E

+ Dự kiến dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2015.

Dịch vụ tiện ích căn hộ dịch vụ hạng sang Ascott Waterfront Saigon

Được triển khai xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2.190 m2, The Waterfront Saigon là khu cao ốc thương mại và căn hộ cao cấp hạng A mang tầm cỡ quốc tế gồm 27 tầng cao, 4 tầng hầm, 1 tầng sân thượng và 1 tầng hồ bơi với tổng diện tích sàn hơn 39.000 m2. Tổng diện tích sàn cho khu vực tầng hầm bãi đỗ xe là 6.416 m2 (1.604 m2/ hầm).

Căn hộ dịch vụ hạng sang Ascott Waterfront Saigon có chức năng hỗn hợp văn phòng và căn hộ dịch vụ cao cấp. Trong đó từ tầng trệt đến tầng 9 là khu vực văn phòng, từ tầng 10 trở lên là khu căn hộ dịch vụ 222 căn mang thương hiệu The Ascott Residence của Tập đoàn Ascott danh tiếng đến từ Singapore.

Du khách sẽ được thưởng thức truy cập thuận tiện tới các bộ phận khác của Thành phố Hồ Chí Minh như Saigon Hi–Tech và Long Bình khu công nghiệp tại quận 9 như Ascott Waterfront Sài Gòn nằm trên một ga tàu điện ngầm mới được dự kiến sẽ mởtrong năm 2018. Tân Sơn Sân bay quốc tế Nhất 30 phút lái xe.

Khi Ascott Waterfront Sài Gòn mở ra, nó sẽ cung cấp các căn hộ rộng rãi và thanh lịch được thiết kế khác nhau, từ phòng thu cho các đơn vị penthouse bốn phòng ngủđi kèm với nhà bếp đầy đủ tiện nghi, làm việc riêng biệt và khu vực ăn uống. Để cung cấp cho các nhà kinh doanh hàng đầu với khách sang trọng, Ascott Waterfront Saigoncũng cung cấp một loạt các tiện nghi bao gồm một trung tâm thể dục thẩm mỹ và câu lạc bộ mà nhìn ra thành phố, hồ bơi, quầy bar trên tầng thượng và nhà hàng, sân chơi trẻ em và các cửa hàng bán lẻ phụ trợ.