Home>Tin tức – sự kiện>Dự án Park Vista không gian sống lý tưởng cho mọi người

Dự án Park Vista không gian sống lý tưởng cho mọi người

Can ho du an Park Vista tọa lạc ở đường khu 11 mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ nằm đối diện Căn Hộ Park Premier .Vị thế thuận lợi này rất thuận tiện cho việc đi lại giữa các quận trong thành phố. Hơn nữa, nơi đây khá hoàn hảo để bạn có thể bước vào cuộc sống mới tại một nơi tập trung khá nhiều căn hộ và dân cư như này.

Can ho du an Park Vista là sản phẩm cao cấp do Anpha Corp kết hợp với Đông Mê Kông phát triển tại khu vực Nam Sài Gòn. Sự phát triển các căn hộ cao cấp ở đây biến khu vực này trở thành địa điểm lý tưởng để sinh sống. Với những dự án đang được mở rộng tại đây hứa hẹn về một khu vực sôi động và đông đúc cùng chất lượng cuộc sống tuyệt vời mà ai cũng phải ao ước

Với những thông tin cơ bản về căn hộ được cung cấp trên đây chắc chắc sẽ không khỏi làm  những người đang có nhu cầu kiếm tìm cho mình một căn hộ ấm áp tò mò. Nếu quan tâm, hãy theo dõi can ho du an Park Vista  của chúng tôi.

can ho du an Park Vista

 

Can ho du an Park Vista là một căn hộ trong mơ được khá nhiều người trông đợi

Can ho du an Park Vista được đánh giá là mang một sinh khí mới tới thị trường căn hộ khu vực phía Nam Sài Gòn. Căn hộ được công ty Anpha Corp trau chuốt chuẩn bị rất tỉ mỉ tất cả các công đoạn ngay từ ban đầu dù là nhỏ nhất để đem đến quý khách hàng sản phẩm căn hộ đạt tiêu chuẩn tối đa cho rất nhiều người.

Can ho du an Park Vista được xây dựng với tiêu chuẩn thi công tối đa với mục đích phục vụ tốt nhất cho các khách hàng tại đây. Sản phẩm căn hộ này hứa hẹn sẽ là sản phẩm tối ưu nhất, chất lượng nhất, có giá bán tốt nhất…đảm bảo sao cho mọi khách hàng có nhu cầu nhà ở tại Nam Sài Gòn đều có thể sở hữu được căn hộ mơ ước này.

Hiện tại, căn hộ đang được chăm chút từng chi tiết nhỏ và sẽ thi công sớm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại đây. Những khách hàng quan tâm đừng bỏ qua can ho du an Park Vista  bởi đây sẽ là căn nhà trong mơ mà bạn hằng mong muốn sở hữu. hãy cập nhật thông tin thường xuyên nhé.

Giới thiệu công ty bất động sản Mét Vuông

Bất động sản Mét Vuông là một công ty thực hiện các dịch vụ mua bán bất động sản, công ty  là một địa chỉ tin cậy mà những người có nhu cầu tìm đến tham khảo. Hiện tại, bất động sản Mét Vuông đang thực hiện rao bán các căn hộ cao cấp giá trị cho người tiêu dùng có mong muốn tìm kiếm một không gian sống mới mẻ và chất lượng, trong đó khu can ho du an Park Vista  là một trong những dự án được công ty chăm chút đầu tư.

Hiện tại, công ty bất động sản Mét Vuông với thị trường với đối tượng khách hàng tin tưởng rất đông song song với can ho du an Park Vista , công ty còn thực hiện rao bán các dự án khác như du an Park Reverside quan 9du an Sonasea Phu Quoc.  Đây được xem là hai dự án rất tuyệt vời để các bạn có nhu cầu tham khảo. Những dự án căn hộ do công ty thực đều khá hiện đại và tiện nghi. Với những thông tin về can ho du an Park nếu các bạn quan tâm và mong muốn có đầy đủ thông tin về dự án, hãy liên hệ trực tiếp tới bộ phận kinh doanh của công ty, các nhân viên tại đây sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn.

 

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN MÉT VUÔNG

Địa chỉ:Bưng Ông Thoàn,Phường Phú Hữu,Quận 9,TPHCM

Hotline: 0915.53.63.90