Home>Tin tức – sự kiện>Không gian sống đáng mơ ước tại căn hộ Park Vista 

Không gian sống đáng mơ ước tại căn hộ Park Vista 

Can ho Park Vista là dự án căn hộ cao cấp tại Sài Gòn. Dự án này đang đem đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản Sài Gòn nói riêng đồng thời vẽ nên một không gian sống hiện đại và tiện nghi cho mọi người.Can ho Park Vista có những tiện ích mà những khu căn hộ khác không thể có được. Ngoài sự tiện nghi và hiện đại trong thiết kế, dự án này nằm ở một vị trí vô cùng thuận tiện cho sinh hoạt và các nhu cầu cuộc sống thiết yếu của con người. Hiện nay, can ho Park Vista đang được rất nhiều người trông chờ sẽ là dự án căn hộ cao cấp tuyệt vời nhất.

Điểm đáng nói của can ho Park Vista có thể nói đó chính là sự đầu tư vô cùng trau chuốt và tỉ mỉ trong những chi tiết thiết kế nhỏ nhất để làm nên sản phẩm. Sự đầu tư này đến từ sự kết hợp của những nhà đầu tư lớn mong muốn tạo ra một không gian sống hài hòa và tiện nghi cho người dân Sài Gòn.

can ho park vista

Can ho Park Vista nằm ở phía Nam Sài Gòn

Can ho Park Vista là dự án đang được xây dựng tại Nam Sài Gòn. Dự án này mở ra một không gian sống vô cùng lí tưởng cho người dân tại đây.  Những ai có nhu cầu cuộc sống cao, muốn được sống trong một không gian sống tiện nghi với những tiện ích tuyệt vời cùng chất lượng cuộc sống tối ưu thì can ho du an Park Vista là một gợi ý tuyệt vời.Can ho Park Vista là căn hộ dự án- một sản phẩm cao cấp do Anpha Corp kết hợp với Đông Mê Kông phát triển tại khu vực Nam Sài Gòn. Dự án này được đầu tư khá lớn và được trau chuốt từng chi tiết nhỏ nhằm tạo ra một không gian sống chất lượng và hoàn hảo cho những người sử dụng tiện ích này.

Hiện nay, dù chưa hoàn thành nhưng can ho Park Vista đang thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người.Ngay từ đầu mới triển khai, can ho Park Vista với sự đầu tư cũng như trau chuốt và kết hơp hoàn hảo trong từng thiết kế, đây được xem là một dự án ấn tượng sẽ mở ra một không gian sống đầy đur tiện nghi và hiện đại bậc nhất Sài Gòn với mức giá tốt nhất.

Park Vista nằm ở vị trí vô cùng lí tưởng

Tọa lạc tại khu 11 mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ nằm đối diện Căn Hộ Park Premier. Can ho Park vista có một vị trí vô cùng thuận lợi không chỉ tiện cho việc đi lại mua sắm mà còn thuận lợi cho việc học hành vui chơi, phát triển của con em bạn. Với thiết kế được trau chuốt tỉ mỉ trong từng chi rtieets nhỏ, can ho Park Vista đã mang tới một luồng gió mới  thị trường căn hộ khu vực phía Nam Sài Gòn.Những tiện ích đi cùng với can ho Park Vista được đầu tư rất lớn và khi đi vào hoạt động sẽ được quản lý bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp hàng đầu thế giới JLL.  Can ho Park Vista đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn hiện đại như có hầm xe thông minh xuyên suốt các block, Hồ bơi Jacuzi tràn bờ hơn 1000m2, Clubhouse phòng Gym, Trung Tâm Thương Mại, café vườn café sky garden, sân thể thao đa năng, khu vực tiệc nướng BBQ, công viên trẻ em, công viên tiểu cảnh, lane chạy bộ, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng,..

Hiện nay, cùng với can ho Park Vista cùng với du an Park Riverside quan 9du an Sonasea Phu Quoc là hai dự án hứa hẹn sẽ mang lại những kì vọng về một không gian sống hoàn hảo sẽ hoàn thành trong nay mai ngay giữa Sài Gòn nhộn nhịp và đảo Phú Quốc thơ mộng.


CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN MÉT VUÔNG
Địa chỉ:Bưng Ông Thoàn,Phường Phú Hữu,Quận 9,TPHCM
Hotline: 0915.53.63.90
Website: http://metvuong.com.vn/