Home>Villa Park Quận 9

Villa Park Quận 9

Villa Park là dự án phát triển bởi Công Ty TNHH Đầu tu và kinh doanh BĐS Khu Đông.

Dự án biệt thự Villa Park Quận 9 Khu Biệt Thự Quận 9, bao gồm 234 căn biệt thự có đa dạng diện tích như: Biệt thự đơn lập Villa Park Quận 9, biệt thự song lập Villa Park Quận 9 và biệt thự liên lập Villa Park Quận 9 trên tổng diện tích là 11,2 ha.

Đến với khu biệt thự Villa Park Quận 9 Quý Khách Hàng sẽ được sinh sống trong môi trường trong lành cùng các tiện ích hiện đại bao gồm: Phòng Gym, Tennis, Khu tiệc nướng ngoài trời, hệ thông camera và bảo vệ 24/24 kèm theo thẻ từ ra vào rất an ninh.

Vị trí Dự Án Khu Biệt Thự Villa Park Quận 9: tọa lạc trên đường Bưng Ông Thoàn, chỉ cách đường Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai Trong chưa đến 300m. Và con số đặt biệt hơn Khu Villa Park Quận 9 chỉ cách trung tâm Quận 2 khoản 10 phút, di chuyển bằng đường cao tốc nên sẽ không có tình trạng kẹt hay ùn xe.

Tiến độ bàn giao Villa Park Quận 9

vi-tri-biet-thu-villa-park

– Dự án khu biệt thự Villa Park Quận 9 đã bàn giao nhà đợt 1 với hơn 70 % biệt thự có chủ nhân sở hữu, có khoản hơn 50% cư dân đã sinh sống và tiện ích đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động.

– Diện tích khuôn viên cây xanh: với hơn 60% là diện tích công viên và cây xanh, bao gồm tiện ích chuẩn của các khu resor.

– Hồ bơi: Jacuzzi, thiết kế thao chuẩn resort 5 sao là nơi để bạn có thể thư giản và rèn luyện sức khỏe sau những bộ bề của cuộc sống thường nhật.

– Câu lạc bộ thể thao: Ở nhà đẹp, người cũng cần xinh câu lạc bộ sẽ giúp bạn chăm chút vẻ đẹp và sức khỏe của bản thân và cả gia đình.

– Không gian công viên rộng và thoáng là nơi lý tưởng để người lớn tuổi có thể rèn luyện sức khỏe, là nơi trò chuyện của những người thân và bạn bè.

– Vườn BBQ : ngoài ra cư dân còn có thể được tận hưởng những buổi tiệc ngoài trơi như đi dã ngoại cùng bạn bè mà không cần đi đâu xa, tất cả có tại Khu Biệt Thự Villa Park Quận 9.

Khu biệt thự Villa Park Quận 9 – Biệt thự Quận 9 

– Khu resort tại nhà cách trung tâm Quận 2 chỉ 10 phút, điều không thể tưởng nay đã có.