Home>Villa Park Quận 9>Chương trình bán hàng

Chương trình bán hàng

BIỆT THỰ VILLA PARK ĐẢM BẢO CHO THUÊ ĐẾN 65 TRIỆU/THÁNG TRONG 5 NĂM

villa_1villa_2villa_3

villa_4

villa_5

villa_6

villa_7
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 07 năm 2015, Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Anphareal – đơn vị phân phối chính thức Khu Biệt Thự Cao Cấp Khép Kín Villa Park vừa công bố chương trình bán hàng đặc biệt “CAM KẾT VÀNG – ĐẢM BẢO CHO THUÊ ĐẾN 65 TRIỆU/THÁNG TRONG 5 NĂM” dành cho khách hàng mua biệt thự tại Villa Park từ ngày 07/07/2015.

Đây là chương trình ưu đãi chưa từng có dành cho khách hàng có nhu cầu ở hoặc đầu tư mua biệt thự an ninh khép kín kiểu Mỹ ngay tại nội đô thành phố. Tập đoàn M.I.K Corporation – đơn vị phát triển dự án cũng vừa thực hiện ký kết hợp tác bảo lãnh dự án với Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho khu biệt thự Villa Park. Do đó, người mua biệt thự sẽ được VP Bank cam kết bảo đảm gói cho thuê và tiến độ xây dựng của dự án. Ngoài ra, M.I.K Corporation cũng tặng gói nội thất từ 300 – 800 triệu hoặc miễn phí 10 năm phí quản lý dành cho những khách hàng không có nhu cầu nhận gói cam kết cho thuê. Khách hàng mua biệt thự Villa Park trong giai đoạn này còn được ưu đãi thanh toán 50% nhận nhà, phần còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ thanh toán với lãi suất 0% trong vòng 20 tháng.

 Toạ lạc tại vị trí trung tâm khu Đông, giáp ranh với Q.2, Phú Mỹ Hưng, Khu Biệt thự Cao cấp Khép kín Villa Park rộng 11,2 ha được bảo vệ bởi hệ thống an ninh đa lớp với hàng rào quanh khu biệt thự, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống alarm system tại nhà và trên 50 camera được lắp đặt phủ khắp nhằm đảm bảo an toàn tối ưu cho cư dân, khi mà an ninh cho gia đình luôn là vấn đề được quan tâm nhất.

Điểm nhấn đặc biệt khác của Villa Park là tất cả tiện ích đã đi vào hoạt động đồng bộ như hồ bơi Jacuzzi, khu vực nướng BBQ ven sông; phòng gym sang trọng, hiện đại, sân chơi cho trẻ em tiện nghi hay phòng nhạc cụ giúp trẻ nâng cao kiến thức âm nhạc và tư duy sống, hay sân golf mini, sân tennis giúp cả nhà rèn luyện thể thao. Hơn thế, nhiều khách hàng thực sự ấn tượng với việc thiết kế cảnh quan đặc sắc với hơn 50% diện tích cho các tiện ích, khuôn viên cây xanh với 8 công viên được đầu tư bài bản cùng với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh bên trong dự án. Villa Park thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa một cuộc sống tiện nghi hiện đại giữa không gian sống sinh thái tràn ngập gió mát.

Dự án đã bàn giao nhà đợt 1 với hơn 60% biệt thự đã có chủ nhân sở hữu và chuyển vào sinh sống cùng toàn bộ tiện ích đã được đưa vào sử dụng.